Giới thiệu tổ Hóa Học

  • PDF.InEmail

DANH SÁCH TỔ HÓA HỌC (NĂM HỌC 2020- 2021)

alt

tohoahoc

           Hướng đến kỉ niệm 30 năm thành lập trường, ai trong mỗi người chúng ta cũng có những bồi hồi, xúc động về những kỷ niệm vui buồn xung quanh ngôi trường mến yêu của mình. Nhìn lại ba mươi năm qua, cùng với sự lớn mạnh của trường, tổ Hóa học đã và đang từng bước hoàn thiện để xứng tầm với một ngôi trường có bề dày lịch sử cũng như những thành tích vẻ vang này.

           Tổ Hóa học trường THPT Hiệp Đức là đứa con sinh sau đẻ muộn, được tách ra từ tổ Lý - Hóa vào đầu năm học 2006-2007 - do thầy Đặng Vĩnh Hiếu làm tổ trưởng và đến năm học 2009 - 2010 do thầy Dương Viết Liêm làm tổ trưởng. Tiền thân trước đây là các tổ Tự nhiên do thầy Nguyễn Tuấn Hải làm tổ trưởng, Tổ Hóa - Sinh - Thể dục do cô Trần Thị Minh Tâm làm tổ trưởng và tổ Lý - Hóa do thầy Nguyễn Tuấn Hải làm tổ trưởng. Trong những năm qua dưới  sự chỉ đạo của Chi ủy, lãnh đạo trường, tập thể tổ Hóa học đã đoàn kết, nhất trí cao trong hành động và luôn  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ba mươi năm qua, các thế hệ thầy cô giáo bộ môn Hóa học có người dạy đúng chuyên môn của mình, có người do yêu cầu công việc phải dạy trái môn, có người đến rồi đi, có người ở lại, nhưng hầu hết các cô giáo đều chịu khó, chịu khổ, chỉn chu trong công việc và trong cuộc sống, yêu trò, yêu nghề. Những tấm gương tiêu biểu, là các bậc tiền bối của tổ như nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh, Lê Thị Kim Yến, Nguyễn Đăng Long… dù đã chuyển trường, nhưng các thầy cô luôn dõi theo từng bước trưởng thành của trường THPT Hiệp Đức nói chung và tô Hóa học nói riêng. Nối tiếp với những đóng góp của bậc thầy đi trước, đội ngũ giáo viên kế cận đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, nhiệt huyết với công việc trồng người, đó là các nhà giáo Võ Thị Chữ, Nguyễn Thị Vũ Như, Ngô Thị Thu Thủy, Nguyễn Quốc Thị Huyền Oanh, Đặng Thị Kiều Hạnh, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Đức Hiền, Châu Ngọc Khâm, Tôn Nữ Tú Vân, Dương Viết Liêm, Hồ Ngọc Tú, Nguyễn Thị Nhật Trang, Nguyễn Thị Liễu, Đặng Vĩnh Hiếu và nhiều thầy cô khác. Chúng tôi nối tiếp nhau kế thừa và phát huy tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, ra sức chăm sóc cho sự nghiệp giáo dục ngày một tốt đẹp và bền vững.

Trong những năm qua, tổ Hóa học đạt được những kết quả khả quan trong công tác dạy và học. Thực hiện các cuộc vận động của Chính phủ, của ngành và địa phương, các thành viên trong tổ đều có ý thức tự giác cao trong việc rèn luyện nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Cho đến nay, tổ có 100% giáo viên đạt chuẩn, có 01 thầy giáo là giáo viên cốt cán của Sở, thành viên Hội đồng bộ môn Hóa học của sở, làm cộng tác viên thanh tra sở, chúng tôi là một trong các tổ có nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi cấp trường, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, nhiều thầy cô được cấp trên tặng bằng khen, giấy khen… Để đạt được thành tích này, trước hết là sự nỗ lực vươn lên của mỗi cá nhân, sau đó là tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên trong tổ. Tổ Hóa học vì thế luôn được tín nhiệm, nhiều năm liền Tổ được công nhận là tổ xuất sắc tiêu biểu.

Trong thời gian tới, tổ Hóa học quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng các điển hình tiên tiến nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong giáo dục và đào tạo, NCKH, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Trường THPT Hiệp Đức.

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Dương Viết Liêm

ĐHSP Hóa

TTCM

0905883135

2

Đặng Vĩnh Hiếu

ĐHSP Hóa

Phó Hiệu trưởng

0982883810

3

Hồ Ngọc Tú

ĐHSP Hóa

Giáo viên

0905842161

4

Nguyễn Thị Liễu

ĐHSP Hóa

Giáo viên HĐ

01216865902

5

Nguyễn Thị Nhật Trang

ĐHSP Hóa

Giáo viên

0906554868

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 788615
Hiện có 317 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS