Giới thiệu tổ Tiếng Anh

  • PDF.InEmail

DANH SÁCH TỔ TIẾNG ANH (NĂM HỌC 2020- 2021)

alt

totienganh

        Trường THPT Hiệp Đức thành lập đã hơn ba mươi năm. Ba mươi năm đi qua của trường THPT Hiệp Đức là quãng thời gian không dài so với tuổi tác của nhiều ngôi trường khác, nhưng là đủ dài so với "sáu mươi năm cuộc đời", ba mươi năm ấy đủ để hình thành một tổ Tiếng Anh với những thầy cô giáo dạn dày kinh nghiệm, đầy tâm huyết và niềm tin...
        Ngày đầu thành lập, cả trường chỉ có 2 tổ: Tự nhiên và Xã hội, các thầy cô dạy Tiếng Anh đến trước chúng tôi cũng nằm trong tổ chung với các thầy cô dạy môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Chính trị của tổ Xã hội, để cùng nhau phấn đấu trong ngôi nhà chung THPT Hiệp Đức. Rồi với sự lớn mạnh của trường, đến năm 2002 tổ Tiếng Anh đã tách rời độc lập với sự dìu dắt của thầy giáo Nguyễn Văn Á.
       Nhìn lại ba mươi năm, tổ Tiếng Anh của ngôi trường với ba tên gọi PTTH Hiệp Đức, Cấp 2-3 Hiệp Đức, THPT Hiệp Đức này đã trải qua nhiều thử thách để đạt những thành tích tuy còn khiêm tốn nhưng là niềm vui, niềm tin cho mai sau. Từ năm học 1986-1987 đến năm học 1988-1989, chỉ có thầy giáo Nguyễn Văn Tiên dạy Tiếng Anh cho cả trường. Đến năm học 1989 – 1990 thầy Nguyễn Văn Tiên được bổ nhiệm Hiệu trưởng và đi học quản lý, một thời gian dài trường không thể tổ chức dạy Tiếng Anh, mãi sau này mới có giáo viên và bắt đầu dạy lại. Nhưng rồi với lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, yêu mảnh đất giàu truyền thống hiếu học này, nhiều thầy cô giáo đã nhiệt tình, say mê, đầu tư trong giảng dạy và hoàn thành tốt công việc.
       Thành tích của trường là công lao và niềm tự hào chung của tất cả thầy cô toàn trường nhưng với các giáo viên tổ Tiếng Anh thì càng vui hơn bởi dù cùng chung sự chạnh lòng với chất lượng còn thấp của cả nước, nhưng tại trường vẫn có nhiều học sinh đỗ đại học khối D1, A1 với điểm thi khá cao, nhiều em đạt giải cấp tỉnh, có em còn được dự thi cấp Quốc Gia.
       Không những mạnh dạn trao đổi học hỏi trong chuyên môn, góp ý giờ dạy mà công tác Công đoàn của tổ cũng luôn được chú trọng. Thầy cô giáo trong tổ xem nhau là những người thân trong gia đình, thăm hỏi ân cần cũng như sẻ chia với nhau nhiều niềm vui và nỗi buồn, động viên nhau để càng quyết tâm hơn trong cuộc sống và làm việc.
        Trên hành trình tổ Tiếng Anh đi, chúng tôi được cộng tác và học hỏi từ các thầy cô đi trước, đó là thầy Nguyễn Văn Tiên, thầy Nguyễn Văn Á, thầy Nguyễn Quang Huy, thầy Phan Thanh Hiền, thầy Nguyễn Phước Hào, thầy Châu Văn Hải, thầy Lê Văn Đức, cô Nguyễn Thị Mai, cô Nguyễn Thị Xuân Oanh, Cô Nguyễn Thị Lâm và các thầy cô hiện tại: Cô Thu, cô Trang, cô Huyền và cô Uyên. Sự có mặt của các thầy cô giáo khiến cho diện mạo của tổ cũng thay đổi. Xin chân thành cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, nhờ được cộng tác, học hỏi, nhận được sự động viên từ quý thầy cô mà ngọn lửa niềm tin trong chúng tôi toả sáng hơn.
       Ba mươi năm hình thành và lớn mạnh, tổ Tiếng Anh đã góp vào thành tích chung của nhà trường bằng những phấn đấu riêng của mình để cùng nhau khẳng định vị trí trường THPT Hiệp Đức trong lòng mọi người.

                                                                                                                     Mai Thị Nguyên Ngọc

alt

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Mai Thị Nguyên Ngọc

ĐHSP NN

TTCM

0935832160

2

Trần Thị Trang

ĐHSP NN

Giáo viên

0918933755

3

Tào Thị Thu

Đại học NN

Giáo viên

0983707108

4

Huỳnh Thị Thảo Uyên

ĐHSP NN

Giáo viên HĐ

0983790852

5

Đỗ Thị Mộng Huyền

Đại học NN

Giáo viên

01236004722

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 788614
Hiện có 14 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS