Giới thiệu tổ Vật Lý - Công nghệ

  • PDF.InEmail

DANH SÁCH GIÁO VIÊN (NĂM HỌC 2020- 2021)

alt

tovatlycongnghe

         Ba mươi năm qua, trong sự hình thành và phát triển của trường THPT Hiệp Đức, qua nhiều lần đổi tên, nhiều lần ghép tổ, tách tổ, các thầy cô dạy Vật lý - Công nghệ chúng tôi rất đỗi tự hào vì đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của trường. Chúng tôi đã nỗ lực, phấn đấu tự khẳng định mình, tiên phong trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào rèn luyện đạo đức nhà giáo và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

     Từ những năm đầu thành lập, chúng tôi cùng sinh hoạt chung với tổ Tự nhiên. Sau đó, số giáo viên tăng lên, tổ Tự nhiên được tách ra và nhóm Vật lý sinh hoạt chung với nhóm Toán rồi nhóm Hoá học trong một thời gian khá dài. Đến năm học 2006 - 2007, Tổ Vật lý-Công nghệ chính thức ra đời.

     Nhìn lại chặng đường đi qua, chúng tôi thật sự cảm kích và trân trọng những đóng góp của các đồng nghiệp, đồng môn, đó là: thầy Nguyễn Xuân Xanh, thầy Nguyễn Đình Chính, thầy Lê Hữu Kinh, thầy Nguyễn Thanh Dân, thầy Nguyễn Phúc Thịnh, thầy Nguyễn Tấn Lực, thầy Đỗ Minh Thật, thầy Bùi Thanh Tùng, thầy Trương Minh Hà, , thầy Võ Thanh Hiếu, cô Phạm Thị Thu Hiền, cô Mai Thị Hạnh, cô Lê Thị Diệu, cô Lê Thị Bích Huệ, cô Ngô Thị Diễm Phúc, cô Hoàng Thị Kim Thi, cô Bùi Thị Mai và nhiều thầy cô giáo khác. Trong suốt 30 mươi năm qua, các thầy cô dạy Vật lý và Công nghệ chúng tôi đã vượt qua không ít khó khăn và thử thách bằng lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề, thương yêu học trò cùng với sự quan tâm động viên của lãnh đạo trường, để rồi gặt hái được những thành công, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của ngôi trường THPT Hiệp Đức trong lòng nhân dân.
     Trong nhiều năm qua, các thầy cô đã đầu tư cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt, năm học 2015 - 2016 vừa qua, môn Vật lí đạt được thắng lợi to lớn (01 giải nhất đồng đội; 01 giải nhì đồng đội; 01 giải ba đồng đội; đồng thời đạt 12 giải cá nhân, trong đó có 03 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 01 giải khuyến khích). Đặc biệt hơn, có thầy giáo trong tổ là giáo viên có uy tín về chuyên môn, được tham gia Hội đồng bộ môn Vật lý của sở. Phong trào thi đua, hưởng ứng Hội thi giáo viên dạy giỏi, phong trào thể dục thể thao, văn nghệ, hưởng ứng xây dựng trường học thân thiện, tương thân tương ái, giúp đỡ đồng nghiệp… được thầy cô tích cực thực hiện.

     Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong giảng dạy, giáo viên trong tổ  không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, hiện đã có 1 giáo viên đang xin đi ôn để thi vào học cao học, 100% giáo viên trong tổ đăng ký tự học, bồi dưỡng thường xuyên và có chương trình hành động cụ thể về việc học tập suốt đời.
    Phát huy những thành tích đạt được, chúng tôi xin phấn đấu hết mình để xây dựng tổ thành một tập thể đoàn kết, vững về chuyên môn, nghiệp vụ, nêu gương sáng cho học sinh về tu dưỡng đạo đức, gặt hái thêm những thành công để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo trường, của phụ huynh và học sinh.
 
DANH SÁCH TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ NĂM HỌC 2016 - 2017
 

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Nguyễn Tuấn Hải

ĐHSP Lý

TTCM

01669108135

2

Nguyễn Thanh Hoàng

ĐHSP Lý-CN

Giáo viên

0973172464

3

Vũ Thị Thanh Thủy

ĐHSP Lý

Giáo viên HĐ

0984892216

4

Nguyễn Thị Thúy Phương

ĐHSP Lý

Giáo viên HĐ

01653032577

5

Trần Văn Ry

ĐHSP Lý

Giáo viên HĐ

0969989939

      

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 770179
Hiện có 25 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS