Trang chủThông báoChính thức sử dụng website: thpt-hiepduc.edu.vn và hệ thống Văn phòng trực tuyến

Chính thức sử dụng website: thpt-hiepduc.edu.vn và hệ thống Văn phòng trực tuyến

                Hiện tại nhà trường đã đưa trang web: thpt-hiepduc.edu.vn và hệ thống văn phòng trực tuyến vào hoạt động chính thức. Bài viết mới nhất là chuỗi hoạt động của Công đoàn trường chiều nay: Hội Nghị, Kết nạp công đoàn viên, Kỷ niệm 86 năm TL HLH PNVN, giao lưu, tâm sự và văn nghệ.

               Kính thông báo đến quý lãnh đạo, giáo viên, nhân viên được biết để tham gia trao đổi thông tin trên modun điều hành trực tuyến của trang web này (Bản quyền trang:  thpt-hiepduc.edu.vn thuộc về trường THPT Hiệp Đức).

              Lưu ý: Trong modun Điều hành trực tuyến, cá nhân nào đã đọc thông tin sẽ được báo rõ tên tài khoản của mình trên trang, đây là cơ sở để bình xét các danh hiệu, khen thưởng, đánh giá mức độ hoàn thành công việc và hoàn thành nhiệm vụ của các cá nhân.

             Các đoàn thể, tổ, ban, bộ phận khi muốn đưa tin tức hoạt động lên trang web phải gởi file bài viết, gởi các file ảnh định dạng đuôi .jpg đến email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và điện thoại hoặc nhắn tin báo để đưa tin kịp thời.

             Chúng tôi đã gởi hướng dẫn sử dụng Văn phòng trực tuyến cho quý vị trên văn phòng trực tuyến, quý thầy cô, cán bộ, nhân viên dùng tài khoản của mình vào trang

               Trân trọng giới thiệu và chân thành cảm ơn sự cộng tác!

Ghi chú: Hình ảnh biểu tượng trang Văn phòng trực tuyến trên trang web:

alt

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 770199
Hiện có 41 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS