Giới thiệu tổ Thể Dục - GDQP - An Ninh

  • PDF.InEmail

DANH SÁCH TỔ THỂ DỤC- GDQPAN (NĂM HỌC 2020- 2021)

alt

totdgdqpan

           Tại tỉnh Quảng Nam, mỗi khi nhắc đến công tác giáo dục thể chất và giáo dục QPAN, không thể không nhắc đến trường THPT Hiệp Đức, nơi đây có tập thể tổ TD-QPAN với bề dày thành tích và kinh nghiệm giảng dạy, góp phần tạo nên uy tín của ngôi trường miền núi này.

            Nhìn lại ba mươi năm qua, khi tham quan phòng truyền thống của trường, quý vị sẽ thấy được bộ sưu tập đồ sộ gồm 05 cờ nhất toàn đoàn, 04 cờ nhì toàn đoàn, 07 cờ ba toàn đoàn, 03 cúp vô địch, hàng trăm huy chương các loại. Đặc biệt hơn, có em sau khi đạt huy chương vàng cấp tỉnh, tiếp tục được chọn tập luyện thi HKPĐ toàn quốc, tiêu biểu trong số đó là các em: Nguyễn Văn Huy, Đặng Thị Thảo Nguyên, Nguyễn Kiều Oanh và nhiều em khác. Thành công nhất ở mảng này phải kể đến sự đóng góp của các bộ môn cầu lông, điền kinh, bóng đá, bóng chuyền và cờ vua. Ngoài ra, trong công tác giáo dục QPAN, tập thể tổ đã thường xuyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp khen thưởng, trong đó có Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể tổ.

            Thật ra, để có được những thành tích như trên, các thế hệ thầy cô giáo trong tổ đã phải nỗ lực rất nhiều, các vận động viên đánh đổi bằng cả mồ hôi, nước mắt và bên cạnh đó là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, ban Đại diện CMHS… và các mạnh thường quân, những cổ động viên luôn hết mình vì phong trào TDTT. Xin cảm ơn tất cả mọi người và ghi nhận những phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ thầy cô trong tổ.

          Khi giới thiệu về tổ, sẽ là thiếu sót nếu chúng tôi không kể đến thế mạnh của các giáo viên trong tổ: Thầy Phan Thanh Nhân, thầy Nguyễn Văn Hùng với thế mạnh ở bộ môn cầu lông, cá nhân hai thầy có nhiều huy chương cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bộ môn bóng chuyền có thầy Trần Thông Thạo và Trần Văn Minh. Bộ môn Bóng đá là thầy Trần Thông Thạo, thầy Phan Thanh Nhân. Huấn luyện điền kinh có thầy Trần Văn Minh... Mỗi người đều có những ưu thế vượt trội của minh, đó là niềm mơ ước của bao thế hệ học sinh, là động lực để các em tránh xa các trò chơi vô bổ, chuyên tâm rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe.

            Ba mươi năm qua, các thế hệ thầy cô giáo trong tổ có người dạy đúng chuyên môn của mình, có người do yêu cầu công việc phải dạy trái môn, có người đến rồi đi, có người ở lại, nhưng hầu hết các thầy cô giáo đều chịu khó, chịu khổ, chỉn chu trong công việc và trong cuộc sống, yêu trò yêu nghề. Những tấm gương tiêu biểu, những bậc tiền bối của tổ có thể kể đến như nhà giáo Nguyễn Đăng Hậu, Trần Trung Phước, Ngô Văn Điểm… Nối tiếp với những đóng góp của bậc thầy đi trước, đội ngũ giáo viên kế cận đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, nhiệt huyết với công việc trồng người, như các nhà giáo: Phan Thanh Nhân, Trần Văn Minh, Trần Thông Thạo, Phạm Thị Xuân, Đinh Đức Quang, Thái Văn Xuân, Phạm Thanh Tâm và nhiều thầy cô khác. Họ nối tiếp nhau kế thừa và phát huy tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, ra sức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục ngày một tốt đẹp và bền vững, góp phần tạo uy tín và vị thế của trường THPT Hiệp Đức trong lòng mọi người và trong khu vực, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân huyện nhà.

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Phan Thanh Nhân

ĐH TDTT

TTCM

0976909202

2

Trần Văn Minh

ĐH TDTT

Giáo viên

0906548151

3

Trần Thông Thạo

ĐH TDTT

Giáo viên

0905634838

4

Nguyễn Văn Hùng

ĐH TDTT

Giáo viên HĐ

0942009539

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 770212
Hiện có 60 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS