Giới thiệu tổ Sinh - Công nghệ

  • PDF.InEmail

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ SINH- CÔNG NGHỆ (NĂM HỌC 2020-2021)

alt

            Hôm nay, nhân ngày trường tổ chức Kỷ niệm ba mươi năm thành lập, gặp thầy cô giáo cũ, gặp các đồng nghiệp, gặp các thế hệ học sinh - xúc động, bồi hồi – chúng tôi ngồi ôn lại hành trình đã qua.

            Thầy Đặng Việt Dũng về THPT Vạn Tường - Quảng Ngãi, cô Bùi Thị Minh và cô Trần Thị Minh Tâm đã về THPT Lê Quý Đôn – Tam Kỳ, thầy Châu Ngọc Khâm về THPT Cao Bá Quát – Núi Thành. Cô Lê Thị Hồng Hoa theo chồng về Phòng GD&ĐT Thăng Bình, Cô Trương Thị Ngọc Bích về Phòng GD&ĐT Thành phố Tam Kỳ, Cô Lê Thị Thùy Trâm bây chừ là cán bộ xã, cô Nguyễn Thị Thanh Hảo về THPT Hùng Vương… Mỗi người một phương, người về dạy gần nhà để ổn định cuộc sống, người đã “theo chồng…bỏ cuộc chơi”…

           Chúng tôi, cùng cô Trần Thị Quyên, cô Hồ Thị Xuân, cô Tôn Nữ Tú Vân, cô Lê Thị Hồng Hạnh thuộc nhóm người bám trụ. Bởi là học sinh cũ của trường, bởi bám trụ nên chứng kiến đầy đủ những cuộc đón đưa, nước mắt người đi, nước mắt người ở lại, người thành đạt, người chưa thỏa chí tung hoành… Bởi thương nhau nên hôm nay chúng tôi về lại đây, ôn lại truyền thống ba mươi năm, ngồi kết nối những điều tuy cũ, tuy là kỷ niệm, nhưng là niềm tự hào về những năm tháng đã qua.

            Quý thầy cô đã cõng những con chữ đi qua tháng ngày gian khó, trên đường quý thầy cô đi luôn có học sinh, phụ huynh học sinh và các cấp chính quyền, đó là truyền thống hiếu học ngàn đời của vùng quê Hiệp Đức, để rồi bằng tấm lòng của mình tất cả đã vượt qua khó khăn để gieo mầm con chữ. Đã qua rồi những tháng ngày vô định, qua rồi những tháng năm khốn khó, sau ba mươi năm - bao thế hệ học trò đã thành người, thành đạt. Cùng với sự phát triển của đất nước, cuộc sống của mỗi người giờ cũng đã đổi thay, ngôi trường đã khác trước, nhưng có những điều dường như chỉ hôm qua…  

             Giờ đây, trong mỗi thầy cô luôn có một phần ký ức, luôn có THPT Hiệp Đức, luôn tự hào về một thời đã đến, đã cống hiến tuổi xuân và góp phần vào thành công chung của trường. Xin gởi lời tri ân đến quý thầy cô vì tất cả nhữnggì đã qua, kết quả hôm nay và những ngày sắp tới!

            Tiếp nối thành tích của tổ, nhóm người bám trụ chúng tôi luôn tâm niệm và phấn đấu hết mình, chúng tôi sẽ làm việc, sẽ cống hiến, tiếp tục gieo mầm, tiếp tục vượt khó đi lên, để tổ Sinh – Công nghệ tiếp tục là tập thể vững mạnh về mọi mặt, góp phần giữ vững niềm tin của nhân dân về ngôi trường dấu yêu này.

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Hồ Thị Xuân

ĐHSP Sinh

Tổ trưởng chuyên môn 01233 429 901

2

Trần Thị Quyên

ĐHSP Sinh - CN

Phó Hiệu trưởng

0168 2137 456

3

Lê Thị Hồng Hạnh

ĐHSP Sinh

Giáo viên

01682122363

4

Tôn Nữ Tú Vân

ĐH Nông nghiệp

Giáo viên

0914463537

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 302
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 754996
Hiện có 22 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS