Giới thiệu tổ Sử - Địa - Giáo dục Công dân

  • PDF.InEmail

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ SỬ- ĐỊA- GDCD (NĂM HỌC 2020- 2021)

alt

tosudiagdcd

            Năm 1986, trường THPT Hiệp Đức được thành lập, lúc này chưa có tổ Sử-Địa- GDCD, quý thầy cô giảng dạy ba môn Sử, Địa và Chính trị được biên chế  ở tổ xã hội do thầy Nguyễn Văn Luân làm tổ trưởng, tiếp đến là tổ Văn- Anh văn - Sử - Địa - GDCD do thầy Phan Công khương làm tổ trưởng, đến năm 1997 thầy Trần Ngọc Nam làm tổ trưởng. Sau đó, năm 1999 tách thành hai tổ: Tổ Ngữ văn- Tiếng Anh do thầy Lê Tấn Hiền làm tổ trưởng cùng tổ Sử - Địa – GDCD do thầy Trần Ngọc Nam tiếp tục làm tổ trưởng và từ tháng 02 năm 2007 đến nay do thầy Dương Đình Lai làm tổ trưởng.

             Thầy cô giáo trong tổ, mỗi người là một tính cách, mỗi người nhận một nhiệm vụ khác nhau nhưng ở họ luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc, yêu nghề, kiên định về chính trị, vững vàn về chuyên môn. Họ sống có bản lĩnh, biết xẻ chia, dám nghĩ, dám làm và họ đã thực sự thành công trong sự nghiệp.

            Dù là người sắp về hưu, dù mới ra trường, đã chuyển công tác, hay đang ở lại trường, họ vẫn luôn có những suy nghĩ chân thành, mộc mạc với mong muốn trường THPT Hiệp Đức nói chung, tổ Sử - Địa –GDCD nói riêng phải giữ vững “Thương hiệu trường chuẩn quốc gia”. Bởi họ cũng đã chung sức đóng góp vì sự nghiệp trồng người của trường, họ là các nhà giáo: Nguyễn Văn Luân, Lưu Mạnh Hà, Trần Quang Kiệm, Nguyễn Xuân Đệ, Nguyễn Thị Nhung, Võ Văn Phương, Nguyễn Thị Thanh Nga, Nguyễn Thị Huệ, Phạm Thị Thu, Trần Thị Diệu, Nguyễn Thị Thu Phong, Nguyễn Thanh Hiếu, Lê Thị Lựu, Mai Văn Quế, Nguyễn Thị Hồng, Bùi Thanh Sơn, Tô Thị Hồng, Đinh Văn Dân, Đỗ Thị Hồng Cúc, Lê Thị Thu Hằng, Lê Thị Mỹ Lộc, Alăng Neo, Hốih Thị Biên, Lê Thị Tâm, Lê Thị Chiến và nhiều thầy cô khác. Họ là những thầy cô giáo năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn gương mẫu như các nhà giáo Trần Ngọc Nam, Dương Đình Lai, Đào Thị Kim Anh. Họ là những giáo viên tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết, giàu ý chí phấn đấu, dám nghĩ dám làm như: Lê Thị Kim Châu, Nguyễn Thành Trung, Đinh Thị Điều...

         Tập thể giáo viên Sử- Địa - GDCD luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, giảng dạy theo định hướng năg lục học sinh, ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Đưa các hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu: Đưa chuyên đề, đưa bài viết lên trang trường học kết nối. Nghiên cứu bài dạy để tích hợp vào bài giảng theo đặc thù của môn học về tư tưởng Hồ Chí Minh, ANGT, di sản, di tích lịch sử, địa lý địa phương, lịch sử địa phương, biến đổi khí hậu, chủ quyền biển đảo…

        Nhìn lại chặng đường đã qua, ba mươi năm xem như đến độ chín của một ngôi trường - độ tuổi đẹp nhất - từng thế hệ đi qua - hàngngànhọc sinh thành người, thành đạt. Kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp của mình, chắc chắn là tổ Sử – Địa – GDCD không dừng lại ở những gì đã có mà còn gặt hái thành quả lớn hơn khi mỗi nhà giáo đều hướng về những mục tiêu cao cả của “sự nghiệp trồng người”, chúng tôi đã tin và mãi tin như vậy!

DANH SÁCH TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD NĂM HỌC 2016 -2017

TT

Họ và tên

Trình độ chuyên môn

Chức vụ/chức danh

SĐT

1

Dương Đình Lai

ĐHSP Sử -CT

TTCM

0975823118

2

Trần Ngọc Nam

ĐHSP Sử

Phó Hiệu trưởng

01668670708

3

Đào Thị Kim Anh

ĐHSP Sử -CT

Giáo viên

0905 771 735

4

Nguyễn Thành Trung

ĐHSP Sử

Giáo viên

0985516912

5

Lê Thị Kim Châu

ĐHSP Địa

TPCM

0989498991

6

Đinh Thị Điều

ĐHSP Địa

Giáo viên

01662155716

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 788593
Hiện có 34 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS