Trang chủTIN TỨCBản tin trườngTrường THPT Nguyễn Thái Bình thăm, giao lưu, tặng quà cho HS DTTS và HS có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Hiệp Đức

Vào sáng ngày 19 tháng 9 năm 2015, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thái Bình cùng BCH công đoàn trường đến thăm và tặng quà cho học sinh DTTS, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Hiệp Đức,

Về phía trường THPT Nguyễn Thái Bình có thầy giáo Lâm Thanh Xuân -Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Tấn Lượng -PHT , thầy giáo Võ Tấn Thảnh -chủ tịch công đoàn, thầy giáo Lê Văn Tin-Phó bí thư đoàn trường; anh Nguyễn Văn Ánh-UVBCHCĐ; về phía trường THPT Hiệp Đức có thầy giáo Nguyễn Gia Đông-HT, thầy Đặng Vĩnh Hiếu –PHT, thầy Trần Ngọc Nam-PHT ; Cô Trần Thị Quyên-Chủ tịch công đoàn, thầy Huỳnh Hữu Hùng-PCTCĐ.

Sau khi nghe thầy giáo Nguyễn Gia Đông –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng, thầy giáo Lâm Thanh Xuân phát biểu chúc mừng năm học mới đồng thời tặng quà cho học sinh DTTS và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thầy giáo Nguyễn Gia Đông, cô giáo Trần Thị Quyên thay mặt nhà trường và công đoàn trường đón nhận món quà gồm 694 quyển sách giáo khoa và 5.050.000 đồng để mua sách cho học sinh, đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình đã giành những món quà giúp cho các em khó khăn có sách để học, đây là món quà đầy có ý nghĩa trong những ngày đầu năm học mới, góp phần động viên các em chăm chỉ học tập./.

Nguyễn Gia Đông

img 0902

Thầy giáo Lâm Thanh Xuân-Hiệu trưởng, thầy giáo Võ Tấn Thảnh-CTCĐ trường THPT Nguyễn Thái Bình tặng món quà tượng trưng cho học sinh trường THPT Hiệp Đức; thầy giáo Nguyễn Gia Đông-HT và cô giáo Trần Thị Quyên-CTCĐ đại diện trường THPT Hiệp Đức nhận quà.

img 0904

Thầy giáo Nguyễn Gia Đông-HT trường THPT Hiệp Đức phát biểu cảm ơn trường và công đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình

img 0908

chụp ảnh lưu niệm chuyến thăm và tặng quà tại trường THPT Hiệp Đức