Trang chủTin tứcBản tin trườngTRƯỜNG THPT HIỆP ĐỨC TIẾP NHẬN TỦ SÁCH "ĐINH HỮU DƯ"

TRƯỜNG THPT HIỆP ĐỨC TIẾP NHẬN TỦ SÁCH "ĐINH HỮU DƯ"

  • PDF.InEmail

      Để hoàn thành ước nguyện lập tủ sách cho học sinh nghèo của anh Đinh Hữu Dư - phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái, người đã hy sinh khi đang tác nghiệp đưa tin trong trận lũ lịch sử ngày 11/10/2017 tại Nghĩa Lộ, những đồng nghiệp của anh đã thực hiện chương trình trao tặng “Tủ sách Đinh Hữu Dư” nhằm đưa sách báo đến với trẻ em vùng cao và vùng khó khăn.

     Tiếp nối hành trình mang tri thức và văn hóa đọc đến với học sinh vùng khó khăn, sáng ngày 30/11/2020, Đoàn thanh niên Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp với UBND huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao tặng “Tủ sách Đinh Hữu Dư” cho trường THPT Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của tuổi trẻ TTXVN với thầy trò nhà trường. Với chương trình này, trao đổi với chúng tôi, đoàn công tác mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn của nhà trường, đồng thời giúp nhà trường khuyến khích và phát triển thói quen đọc sách, ham học hỏi cho các em học sinh. Song song với tặng tủ sách, Đoàn thanh niên Thông tấn xã Việt Nam còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho học sinh về việc "Nói không với tin giả", qua đó giúp các em có thêm thông tin hữu ích trong việc tiếp nhận và xử lí thông tin hằng ngày.

     Trải qua 34 năm thành lập, trường THPT Hiệp Đức luôn gặp khó khăn về cơ sở vật chất. Năm học vừa qua bên cạnh việc đầu tư mua sắm theo quy định và đón nhận từ các anh chị cựu học sinh khóa 1996- 1999, từ "Tủ sách nhân ái" nhiều sách tham khảo hữu ích, hôm nay niềm vui của thầy và trò nhà trường được nhân lên khi được đón nhận tủ sách mới. Nhà trường cam kết sẽ hướng dẫn các em học sinh khai thác hiệu quả từng cuốn sách, tài liệu, đồng thời bảo quản, giữ gìn và bổ sung để thư viện phát huy được giá trị, giúp các em yêu thích đọc sách hơn và các thầy cô cũng có thêm nguồn tài liệu tham khảo cho việc dạy học.

1 copy copy

2 copy copy

     

    

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 242
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 276778
Hiện có 9 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS