Thư ngỏ tiến tới Kỷ niệm 30 năm thành lập trường

  • PDF.InEmail

SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM
TRƯỜNG THPT HIỆP ĐỨC


THƯ NGỎ
Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Hiệp Đức


              Kính gửi:
               - Các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và cựu học sinh trường THPT Hiệp Đức, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.
               - Quý bậc phụ huynh có con, em đã và đang học tập tại trường.
               - Quý cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

          Hiệp Đức, Quảng Nam - Một vùng quê hiếu học và anh hùng. Từ vùng đất giàu truyền thống văn hóa và có lịch sử hào hùng này, thể theo nguyện vọng của nhân dân, ngày 25 tháng 8 năm 1986, UBND tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng ra quyết định thành lập trường Phổ thông trung học Hiệp Đức (qua nhiều lần đổi tên, hiện nay là trường Trung học phổ thông Hiệp Đức).

         Đã ba mươi năm trôi qua, huyện Hiệp Đức đi lên trong thời kỳ đổi mới và phát triển. Ngôi trường THPT Hiệp Đức cũng vinh dự bước vào tuổi ba mươi. Đây là chặng đường quan trọng, khẳng định quá trình xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh của trường. Nhiều thế hệ thầy và trò đã và đang trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác trên mọi miền đất nước, nước ngoài; có nhiều cống hiến trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học-kỹ thuật, quốc phòng - an ninh,... Suốt ba mươi năm qua các thế hệ thầy và trò trường THPT Hiệp Đức đã nổ lực hết mình và đạt được những thành tích đáng tự hào. Chất lượng đào tạo của trường không ngừng ổn định và nâng cao, tỷ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng cũng được tăng dần. Riêng năm học vừa qua trường vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh.

           Hằng năm, quý thầy cô giáo, phụ huynh, cựu học sinh và các nhà hảo tâm đã quan tâm hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất, trợ cấp học bổng cho những học sinh giỏi, những học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn để các em có điều kiện học tập tốt hơn. Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn các tập thể, các cá nhân trong và ngoài trường đã dành nhiều tình cảm quý báu cho sự phát triển của trường. Để khắc sâu truyền thống quý báu của trường, để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh của trường được gặp gỡ đồng nghiệp, thầy cô, bè bạn sau bao nhiêu năm xa cách, tìm lại dấu ấn kỉ niệm xưa và chứng kiến sự đổi thay, phát triển của trường; thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy trò đã và đang làm việc, học tập tại trường, với tất cả niềm tự hào của những người đang gắn bó với ngôi trường, chúng tôi trân trọng và vui mừng kính báo Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Hiệp Đức được tổ chức vào ngày 28/8/2016.

         Thay mặt trường, chúng tôi xin trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh đã có những năm tháng công tác, học tập tại trường về tham dự ngày hội đầy ý nghĩa này. Sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh của trường là nguồn động viên, cổ vũ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đang công tác, học tập tại trường. Nguồn tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường chủ yếu là từ sự vận động đóng góp tự nguyện của các thế hệ học sinh, tinh thần tự nguyện của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục Nhà trường. Đồng thời trường rất cần những thông tin liên quan đến trường từ quý thầy, cô giáo và cựu học sinh của trường - nhất là sự ủng hộ về vật chất và tinh thần, cung cấp các thông tin dữ liệu, hình ảnh, bài viết của các tập thể, cá nhân để trường có điều kiện tổ chức Lễ kỷ niệm long trọng, xây dựng được tập san, làm phong phú thêm Phòng truyền thống của trường và xây dựng được Quỹ Khuyến học nhân kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Mọi thông tin cung cấp, đóng góp cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường xin liên hệ hoặc gởi về các địa chỉ:

1. Văn phòng trường THPT Hiệp Đức: Điện thoại: 05103 603 072; 05103 603 005 Website: thpthiepduc.edu.vn; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

2. Thầy Nguyễn Gia Đông: Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức. Điện thoại: 05103 603 005; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

3. Thầy Đặng Vĩnh Hiếu: Phó Hiệu trưởng – Phó ban tổ chức (thường trực). Điện thoại: 0982 883 810; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

4. Thầy Trần Ngọc Nam: Phó Hiệu trưởng – Phó BTC. ĐT: 01688 670 708.

5. Tài khoản Kỉ niệm 30 năm thành lập trường THPT Hiệp Đức:

- Chủ tài khoản: Trường THPT Hiệp Đức;

- Số tài khoản: 4214201001556

- Tại: NH Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam

- Có 3 hình thức ủng hộ kinh phí:

+ Theo vùng miền: Ban liên lạc các vùng miền thu và gởi về Tài khoản trên.

+ Theo đơn vị lớp: Ban cán sự lớp thu và gởi về Tài khoản trên.

+ Đơn vị hoặc cá nhân: các đơn vị và cá nhân ủng hộ tại Văn phòng trường.

Số tiền ủng hộ của cựu học sinh, quý cơ quan, doanh nghiệp, phụ huynh sẽ được nhà trường cập nhật, đăng trên website của trường và công khai tại buổi lễ kỷ niệm thành lập trường. Kính chúc các thế hệ thầy cô giáo, học sinh, quý vị phụ huynh của trường, các nhà hảo tâm lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

                                                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

                

Tái bút:

Để Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường thành công, có ý nghĩa, trường kính nhờ quí thầy cô và các anh chị học sinh giúp các nội dung sau: - Các đồng chí nguyên là Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường qua các thời kỳ xin gửi cho nhà trường tóm tắt sơ yếu lí lịch, trích yếu quá trình công tác, những tư liệu hiện vật, kỉ vật, danh vị cá nhân, file ảnh thẻ (3×4) để góp phần làm giàu thêm phòng truyền thống của nhà trường. Đồng thời thông tin rộng rãi cho các thế hệ học sinh thời kì quý thầy cô đang công tác về chương trình, thời gian ngày hội trường( càng sớm càng tốt). - Các thế hệ học sinh của nhà trường thành lập Ban liên lạc cựu học sinh của nhà trường theo tỉnh, thành trong cả nước, tập hợp thông tin, hoạt động của Ban liên lạc, Hội đồng hương, cá nhân gởi về trường và giới thiệu những học sinh nòng cốt để nhà trường tiện liên lạc( càng sớm càng tốt). - Các thầy cô và cựu học sinh cung cấp hoặc phát hiện giới thiệu cho nhà trường các nguồn tư liệu hiện vật liên quan đến sự phát triển của Trường để trưng bày ở phòng truyền thống; gửi các bài viết, tranh ảnh cho kỷ yếu ba mươi năm của nhà trường ( càng sớm càng tốt).

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 301
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 696092
Hiện có 54 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS