Trang chủTIN TỨCBản tin trườngHƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC CHO HỌC SINH MỚI TUYỂN

CAC_KHOAN_THU_DAU_NAM_2017-2018.pdf

DON_XIN_MIEN_GIAM_HOC_PHI.pdf

LƯU Ý:

- Mẫu đơn nhập học, mẫu đơn miễn giảm học phí, phiếu thu thập thông tin học sinh, hướng dẫn miễn giảm học phí trường sẽ phát khi học sinh hoặc đại diện gia đình học sinh đến trường. Học sinh cũng có thể tải về và in ra để thực hiện theo hướng dẫn. Nộp đơn xin nhập học kèm theo đơn xin miễn giảm học phí, bản photo thẻ BHYT (nếu có) và các khoản thu cùng lúc (trường hợp gia cảnh quá đặc biệt thì Hiệu trưởng sẽ xem xét giải quyết để đảm bảo cơ hội được học tập của công dân).

- Theo quy định của Sở GD&ĐT: hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 27.8.2017, nhưng các trường hợp đặc biệt có thể gia hạn đến trước 8 giờ ngày 28.8.2017. Theo quy định của SỞ tại Công văn đính kèm bên trên, cuối buổi sáng ngày 28.8.2017 trường sẽ khép danh sách nhập học và đề nghị Sở xét tuyển bổ sung.

- Đơn xin miễn giảm học phí liên quan đến hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo bền vững phải kèm theo giấy chứng nhận của UBND xã (thị trấn).

- Đơn xin miễn giảm học phí liên quan đến con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con người hưởng chính sách như thương binh, con người hoạt động CM trước năm 1945, ... phải kèm theo Giấy chứng nhận của Phòng Lao động TBXH huyện.