Trang chủTIN TỨCBản tin trườngKẾT NẠP HỌC SINH TIÊU BIỂU VÀO ĐẢNG

KẾT NẠP HỌC SINH TIÊU BIỂU VÀO ĐẢNG

  • PDF.InEmail
CHI BỘ TRƯỜNG THPT HIỆP ĐỨC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP HỌC SINH TIÊU BIỂU VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
z5483937866722 fda75d3314dc41761d7a5fa04a2146c8
       Sáng ngày 10/5/2024, tại Trường THPT Hiệp Đức, huyện Hiệp Đức, tình Quảng Nam, chi bộ Trường THPT Hiệp Đức đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2024 cho đồng chí Nguyễn Mậu Phúc - học sinh lớp 12/4 Trường THPT Hiệp Đức. Với sự tham dự và chủ trì buổi lễ của đồng chí Lê Văn Tâm - Bí thư chi bộ Trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
       Là một trong những học sinh ưu tú của trường được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Mậu Phúc dưới sự dìu dắt của nhà trường và đảng viên được phân công giúp đỡ, đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong học tập, tu dưỡng đạo đức, lý tưởng, đồng chí nhiều năm liền là học sinh giỏi, tích cực tham gia các hoạt động do Nhà trường và Đoàn trường tổ chức trong vai trò là Cán bộ đoàn, Lớp trưởng  trong 3 năm học tại trường THPT Hiệp Đức.
      Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mậu Phúc đã tuyên thệ lời thề của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
    Năm học 2023- 2024, Chi bộ trường THPT Hiệp Đức đẩy mạnh việc phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên là học sinh, ngoài đồng chí Phúc, hiện tại còn 05 quần chúng là học sinh tiêu biểu đang được Chi bộ bồi dưỡng, theo dõi và tiếp tục thực hiện hồ sơ kết nạp vào Đảng. Việc kết nạp Đảng cho học sinh đã góp phần quan trọng để bổ sung lực lượng, nguồn kế cận cho Đảng, định hướng tư tưởng, hành động giúp cho các em học sinh sống có lý tưởng, có hoài bão, từ đó nổ lực học tập, rèn luyện để trở thành những công dân ưu tú, sớm có những đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương, đất nước và là tấm gương để các bạn trẻ noi theo.                              (Đặng Vĩnh Hiếu)
    

 

Liên hệ Ban Biên Tập

logo

Quản trị Website: Thầy Đặng Vĩnh Hiếu
Điện thoại: 05103.603.072; 0982 883 810
E-mail: dangvinhhieu.thpt@gmail.com

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 305
Liên kết web : 23
Số lần xem bài viết : 770172
Hiện có 17 khách Trực tuyến

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS